The Vietnamese with Kenneth Nguyen

Ep # 69 Việt - Thái Nguyễn - Nhà Thiết Kế Thời Trang

May 27, 2021
Thái Nguyễn sinh ra tại Mỹ Tho, Việt Nam. Anh học may từ năm 9 tuổi tại trường dạy may của cha mẹ anh. Gia đình di cư đến Hoa Kỳ vào năm 1993 khi Thái 13 tuổi, ở tiểu bang Washington.
 
Thái Nguyên tốt nghiệp trường phổ thông ở Olympia năm 1999. Anh là thành viên tổ chức lãnh đạo Doanh nghiệp Tương lai của Hoa Kỳ. Sau đó Thái Nguyễn chuyển đến California để theo học tại học viện Thiết kế & Thương mại Thời trang. Thái Nguyễn từng là cộng sự thiết kế cho BCBG Max Azria trước khi thành lập công ty kinh doanh thời trang của riêng mình là Thai Nguyen Atelier.
 
Trong suốt sự nghiệp của mình, những thiết kế của Thái Nguyễn đã được nhìn thấy trên thảm đỏ dành cho những người nổi tiếng như Kristen Bell, Jennifer Lopez, Katy Perry và nhiều người khác. Anh chuyên về thiết kế theo yêu cầu. Ngoài loạt phim Say I Do năm 2020 của Netflix, Thái Nguyễn đã làm việc trên Bravo's Launch My Line và RuPaul's Drag Race. Thái Nguyễn cũng là giám khảo đại diện cho Việt Nam trong cuộc thi tìm kiếm tài năng World's Best năm 2019 của CBS.
 

Podbean App

Play this podcast on Podbean App